SÂN GOLF SAM TUYỀN LÂM ĐÀ LẠT

SAM TUYỀN LÂM GOLF CLUB

SAM Tuyền Lâm Golf Club nằm trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt thơ mộng, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 15 km về phía Nam và cách sân bay Liên Khương 15 km về phía Bắc, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Sân golf SAM Tuyền Lâm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ. Một số lỗ golf nằm trên địa hình cao có tầm nhìn bao quát cả khu vực thung lũng tạo cảm giác thú vị tuyệt vời cho các golfer chuyên nghiệp.

Sacom Tuyền Lâm được thiết kế tiêu chuẩn 18 lỗ golf. Mỗi lỗ được tạo thành từ các thung lũng sâu, những gò đất cao cùng cánh rừng thông xanh và rừng rậm nhiệt đới, tạo nên thử thách hấp dẫn cho các golfer đam mê chinh phục. 

Không chỉ đáp ứng nhu cầuthể thao,  sân golf Sacom Tuyền Lâm xứng đáng là một điểm du lịch golf Đà Lạt hấp dẫn khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách khi đến với Đà Lạt. Nơi đây có khách sạn Đà Lạt với 22 phòng đạt chuẩn quốc tế, hệ thống nhà hàng, bar cao cấp đa dạng về ẩm thực Âu – Á,  phục vụ nhu cầu của du khách cũng như các giải đấu golf trong nước và quốc tế.

Sân golf Sacom Tuyền Lâm là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của Đà Lạt cùng sự tài tình trong thiết kế của những con người vĩ đại. Tất cả tạo nên một Sacom Tuyền Lâm hiện đại giữa núi từng nguyên sơ, bình dị và thầm lặng của thành phố mộng mơ.