CÁCH SỬ DỤNG XE ĐIỆN SÂN GOLF MỘT CÁCH DỄ DÀNG KHÔNG HỀ KHÓ

Tìm hiểu thêm về xe điện sân golf

Xe điện sân golf được chia làm hai loại xe: xe điện chạy trong sân golf và xe điện chạy ngoài đường. Xe điện sân golf được sử dụng ngoài sân vì nhiều lý do. Theo tiêu chuẩn quy định, tốc độ tối đa của xe gôn là từ 15-35 dặm / giờ. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được lái xe điện sân golf.
Bạn không cần phải có bằng lái xe golf. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể cần giấy phép để vận hành xe điện sân golf.

Bắt đầu vận hành xe điện sân golf

Giống như hầu hết các phương tiện khác, xe điện sân golf của bạn cần có chìa khóa để khởi động. Đưa chìa khóa vào khe khóa và xoay sang phải để khởi động xe.

Thắt dây an toàn khi sử dụng xe điện sân golf

Mặc dù xe sẽ không đi quá nhanh nhưng bạn vẫn nên thắt dây an toàn. Một số phương tiện không đi nhanh hơn 14 dặm / giờ và do đó không có dây an toàn.

Bắt đầu tăng ga để chạy

Khi mọi người đã vào chỗ ngồi và bạn đã sẵn sàng điều khiển xe điện sân golf. Nhấn bàn đạp bên phải bằng chân của bạn. Bàn đạp rất nhạy, vì vậy bạn phải dùng lực vừa phải khi sử dụng bàn đạp.

Sử dụng phanh xe điện sân golf

Bỏ chân khỏi bàn đạp ga và nhấn bàn đạp to hơn. Bàn đạp phanh được đặt tương tự đối với những xe có bàn đạp bên trái, đây thường là bàn đạp to nhất để kích hoạt phanh của xe. Không đặt chân lên phanh trừ khi bạn cần sử dụng.

Lái xe đi lùi lại

Để lùi xe, kéo hoặc lật công tắc trên bảng điều khiển xe điện sân golf và sử dụng bàn đạp ga. Hầu hết các  xe điện sân golf sẽ không nhanh bằng cài đặt ngược lại. Đặt cánh tay phải của bạn lên lưng ghế và xoay người. Vị trí này cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ phía sau mình.

Sử dụng còi khi điều khiển xe golf

Còi là một biện pháp an toàn thực tế khác. Nó đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng tại các nút giao. Trong khi còi xe golf không được khuyến khích trên sân golf, nó làm cho người chơi golf mất tập trung và giật mình. Còi xe có thể giúp người đi bộ và những người chơi golf khác an toàn khỏi cho xe golf của bạn.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn sử dụng xe điện sân golf một cách dễ dàng để giữ cho hành khách của bạn và bản thân bạn được an toàn tuyệt đối