BÀN GIAO XE ĐIỆN CHỞ HÀNG CHO SÂN GOLF LÀO CAI

Sân golf Lào Cai

– Sân golf Lào Cai đã được xác nhận và phê duyệt từ khá lâu, từ năm 2016. Tuy nhiên, do chịu nhiều ảnh hưởng, mãi đến cuối năm 2019 kế hoạch xây dựng sân golf 18 lỗ này mới được Phó thủ tướng chính phủ ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư và tiến hành xây dựng. Đây là một phần trong quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Lào Cai mở rộng với tổng số vốn lên đến 500 tỷ đồng. Dự án sân golf tại Lào Cai được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của tỉnh, đồng thời là tiềm năng lớn trong quá trình phát triển kinh tế và du lịch.
– Theo đề xuất của dự án, sân golf sẽ được xây dựng tại xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Sau khi được phê duyệt, sân golf sẽ thi công trong 24 tháng kể từ ngày khởi công.
– Chủ đầu tư của Sân golf Lào Cai là Công ty TNHH Dịch vụ cáp treo Fansipan Sa Pa, đây là công ty đã vận thành thành công cáp treo Sun World Fansipan Legend nổi tiếng tại Việt Nam. Chủ đầu tư này cũng hứa hẹn tạo ra một công trình đáng trải nghiệm và thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và chơi golf trong tương lai.

Sân golf Lào Cai – Điểm nổi bật hứa hẹn thu hút golfer dù chưa hoàn thành và đi vào hoạt động

Triều Giang cung cấp xe điện chở hàng cho Sân golf Lào Cai

a. Địa điểm giao hàng

Sân golf Lào Cai – Tổ 9, thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

b. Thông tin kỹ thuật

* Xe điện chở hàng – Model Turfman 450 – Hiệu Evolution *

– Hộp điều khiển EV48-400Amp AC
– Mô tơ công suất 4KW AC
– Pin lithium 48V60AH
– Thắng cơ
– Lốp 205/50-10
– Phụ kiện bao gồm thùng đựng hàng kích thước 1100 * 770 * 275mm

c. Một số hình ảnh cung cấp